Hướng dẫn xoá tài khoản icloud không cần mật khẩu !

CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN ICLOUD KHI KHÔNG NHỚ MẬT KHẨU

xoa tai khoan icloud khi khong nho mat khau

Cách xóa tài khoản iCloud khi không nhớ mật khẩu là thủ thuật được nhiều tín đồ nhà Táo quan tâm. Vậy bạn có thể áp dụng thủ thuật này như thế nào?

iCloud là một trong những tài khoản quan trọng nhất đối với những ai đang dùng thiết bị iOS. Vì vậy, khi muốn bán, chuyển nhượng hoặc không còn nhu cầu sử dụng chiếc iPhone/iPad của mình, bạn cần xóa tài khoản iCloud này để đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình. Đây là một thủ thuật đơn giản, nhưng nếu bạn vô tình quên mất mật khẩu của iCloud thì chắc chắn mọi chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn nhiều. Vì thế, cách xóa tài khoản iCloud khi không nhớ mật khẩu cũng đang trở thành một bài toán khó đối với các iFan.

cach xoa tai khoan icloud khi khong nho mat khau

Bạn cần xóa tài khoản iCloud khi nào?

Bạn nên xóa tài khoản iCloud trong những trường hợp sau đây:

✤ Chuyển nhượng iPhone/iPad đang dùng cho người khác: Nếu không muốn gặp phải những rắc rối về sau, bạn cần xóa iCloud trong trường hợp này để bảo mật cho thông tin cá nhân.

✤ Chuyển sang dùng chiếc iPhone/iPad khác: Nếu muốn dùng iCloud trên thiết bị mới, bạn cần xóa iCloud trên thiết bị cũ của mình. Bởi 1 tài khoản iCloud không nên dùng trên quá nhiều thiết bị khác nhau.

✤ Khi không còn nhu cầu sử dụng iPhone/iPad: Nếu không còn nhu cầu sử dụng thiết bị iOS,  bạn nên nhanh chóng xóa iCloud để đảm bảo an toàn.

Ngoài ra, khi mua iPhone/iPad cũ nhưng vẫn còn tài khoản iCloud, người dùng cũng phải xóa tài khoản iCloud này để đăng nhập bằng tài khoản mới của mình.

cach xoa tai khoan icloud khi quen mat khau

Chia sẽ cách xóa tài khoản iCloud khi không nhớ mật khẩu

Nếu không nhớ mật khẩu của iCloud nhưng lại muốn xóa tài khoản này, bạn có thể thực hiện theo những hướng dẫn như bên dưới:

Bước 1: Bạn tắt bỏ tất cả những kết nối 3G/4G, Wifi,… trên thiết bị iOS của mình. Tốt nhất, bạn nên kích hoạt chế độ máy bay trên máy.

Bước 2: Bạn vào Cài đặt (Settings) => iCloud=> Nhấn vào dòng thông tin Account trên đầu. Bạn xóa bỏ hết dòng Password (Mật khẩu).

Bước 3: Bạn nhấn Done (Xong). Trên thông báo hiện lên, bạn nhấn chọn OK.

Bước 4: Bạn quay trở lại mục iCloud. Kéo xuống dưới, bạn hãy đảm bảo mục Contacts (Danh bạ) đã được đưa về trạng thái OFF.

Bước 5: Bạn kéo màn hình xuống phía dưới, chọn Delete Account => Delete From My Phone là được.

xoa tai khoan icloud khi khong nho mat khau

Như vậy, bạn đã tiến hành xóa thành công tài khoản iCloud cũ dù không nhớ mật khẩu. Để tiếp tục sử dụng thiết bị, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản iCloud mới. Tuy nhiên, cách này chỉ có thể áp dụng với các phiên bản iOS cũ – phiên bản vẫn còn lỗ hổng về bảo mật.

Với hầu hết những phiên bản iOS hiện nay, bạn không thể xóa tài khoản iCloud khi không nhớ mật khẩu. Lúc này, bạn nên đem iPhone hoặc iPad của mình đến các trung tâm sửa chữa iPhone để được hỗ trợ bằng cách can thiệp bằng phần mềm hoặc phần cứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968040404
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon