6 chiếc iPhone 15 sẽ có bộ màu mới, lột xác về ngoại hình, đẹp khó tin, hứa hẹn cháy hàng

Apple được cho là sẽ ra mắt siêu phẩm iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ lột xác về ngoại hình đặc biệt là có thêm một bộ màu mới.

Apple có thể sẽ có nhiều màu mới cho iPhone 15 và iPhone 15 Plus cơ bản, giống như các thế hệ iPhone trước. Theo tin đồn mới, các màu sắc mới nhất của iPhone 15/15 Plus bao gồm hồng, cam và xanh lá cây.

Theo báo cáo của @URedditor, Apple đang thử nghiệm màu xanh nhạt và hồng cho những mẫu iPhone cơ bản sắp ra mắt của mình. Và tin đồn ngày hôm nay lần đầu tiên đề cập rằng màu cam sẽ là màu mới nhất trên Điện thoại 15/15 Plus.

Nếu màu cam thực sự là màu mới cho iPhone 15, nó có thể rất giống với lớp hoàn thiện “san hô” mà Apple giới thiệu trên iPhone XR ra mắt năm 2018: San hô được mô tả là màu pastel rực rỡ hơn một chút với tông màu nằm giữa màu cam và màu hồng, tùy thuộc vào ánh sáng xung quanh và góc phản chiếu của nó khỏi điện thoại.

Được thêm bởi @URedditor: Màu hồng cũng có thể sẽ có giao diện mới trên iPhone 15 và iPhone 15 Plus. Apple đã mang màu hồng đậm (hồng đậm) lên mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn. Mã thập lục phân của các màu là #CE3C6C. Sau khi máy ra mắt, Apple đã chính thức mô tả nó là màu hoa vân anh.

iPhone 15/15 Plus cũng sẽ mang màu xanh nhạt (light blue), mã thập lục phân cho màu là #4DB1E2. Sau khi máy ra mắt, Apple đã chính thức mô tả nó với cái tên Picton Blue.

Mặc dù người rò rỉ không đề cập đến màu trắng là tùy chọn màu cho iPhone cơ bản, nhưng màu sắc lẽ ra không thay đổi một cách tinh tế so với giao diện “Starlight” lần đầu tiên được giới thiệu trên iPhone 13 và iPhone 13 mini 2021, nghĩa là Màu trắng vẫn là màu chính. “màu ánh sao”.

Nếu tin đồn là sự thật, các màu mới sẽ được giới thiệu lại trên iPhone 15 cơ bản: bao gồm hồng, xanh lá cây và cam, những màu không có trên iPhone 14 và iPhone 14 Plus hiện tại nhưng đã xuất hiện ở các thế hệ iPhone trước. Khi đó iPhone 15/15 Plus sẽ được trang bị các màu đen, trắng, cam, hồng, xanh dương và xanh lá cây.

Màu cam và hồng trên iPhone 15/15 Plus lần này mang đến cho mọi người cảm giác tươi sáng nhưng đối với điện thoại di động thì hiệu năng của sản phẩm mới là điều quan trọng nhất. Tôi hy vọng rằng iPhone 15/15 Plus có thể mang lại một sự cải tiến lớn cho đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

0968040404
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon