Màu xám Titan sẽ là chủ lực của dòng iPhone 15 Pro gây lo ngại cho Galaxy S23 Ultra

iPhone 15 Pro năm nay sẽ đánh dấu kỷ nguyên Apple chuyển sang vật liệu Titan hoàn toàn mới và sẽ là một nhân tố bán hàng quan trọng trước đối thủ Galaxy S23 Ultra.

Hồi tháng 7, Macrumor đã hợp tác với Unknownz21 tiết lộ màu xanh đậm mới mà Apple dự định sử dụng cho ‌iPhone 15 Pro‌ và vào thời điểm đó, các nguồn tin đều tin rằng Apple đang thử nghiệm màu xám bạc và màu đen không gian.

9to5Mac hôm nay cho biết họ cũng đã nghe nói rằng Apple sẽ giới thiệu một màu xanh đậm mới, cùng với màu bạc, đen không gian và màu titan tự nhiên.

Màu đỏ sẫm mà 9to5Mac đề xuất mà chúng ta sẽ thấy cho ‌iPhone 15 Pro‌ hóa ra là không chính xác, vì Apple chỉ cung cấp các tùy chọn tông màu lạnh này. Apple cũng không có kế hoạch bán ‌iPhone 15 Pro‌ hoặc Pro Max màu vàng trong năm nay.

Vàng từ lâu đã là một trong những màu mà Apple cung cấp cho iPhone Pro do màu này phổ biến ở những nơi như Trung Quốc. Theo 9to5Mac , các mẫu iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có các màu đen, xanh lá cây, xanh dương, vàng và hồng, đây là những màu mà chúng ta đã thấy được đồn đại trước đây.

Chúng ta sẽ có cái nhìn đầu tiên về các tùy chọn màu sắc cho dòng ‌iPhone 15‌ vào tháng 9, với những tin đồn cho thấy Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào thứ Ba, ngày 12 tháng 9.

0968040404
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon