Tin mừng cho khách hàng đợi mua iPhone 15 Series

Báo cáo mới nhất cho thấy, các vấn đề về sản xuất iPhone 15 Pro đã được giải quyết.

Theo báo cáo của Ming-Chi Kuo vào sáng thứ Tư, Apple đã gặp một số vấn đề về thiết kế mới của dòng iPhone 15 mới. Các vấn đề đến từ “CIS, tấm nền, pin … và khung titan”.

Tuy nhiên, hầu hết các vấn đề này đã được giải quyết. Các vấn đề CIS (bo mạch chủ) xếp chồng lên nhau đã được giải quyết bằng cách tăng sản lượng. Các vấn đề về màn hình đã được khắc phục bằng cách kết hợp nhà cung cấp màn hình.

Ảnh concept iPhone 15 Pro.

Bên cạnh đó, ông Kuo nhấn mạnh, titan là vật liệu khó gia công trong các thiết bị điện tử tiêu dùng. Cụ thể, nhà phân tích khẳng định, lý do là chất liệu này ” khó xử lý và phải thay đổi thiết kế đáng kể trong quá trình phát triển”.

Ông cũng đưa ra dự đoán về bảng màu sẽ dành cho cả iPhone 15 và iPhone 15 Pro. Ông tuyên bố: “Các mẫu iPhone 15 Pro sẽ có màu xám, trắng, đen và xanh lam. Cặp iPhone 15 tiêu chuẩn sẽ có màu đen, hồng, vàng, xanh lam và xanh lục.”

Sự kiện tháng 9 của Apple đã được xác nhận.

Nhà phân tích cũng cho hay, quá trình sản xuất iPhone 15 Pro Max đã được bắt đầu. Điều này làm tăng thêm độ tin cậy cho tin đồn về việc mẫu iPhone lớn hơn sẽ xuất xưởng muộn hơn.

Đồng thời, theo một số báo cáo, hình ảnh lời mời sự kiện mới nhất của Apple cũng gợi ý một số phiên bản màu sắc sẽ có trên các mẫu iPhone 15 Pro.

Apple dự kiến công bố dòng iPhone 15 và ít nhất một chiếc đồng hồ Apple Watch mới tại sự kiện “Wonderlust” vào ngày 13/9.

4 màu dự kiến của cặp iPhone 15 Pro.

Dự kiến, các mẫu iPhone mới sẽ chuyển từ cổng Lightning sang cổng USB-C. Các dự đoán khác bao gồm: khả năng đổi tên cho iPhone 15 Pro Max thành iPhone 15 Pro Ultra và phiên bản này có thể chuyển sang khung titan.

0968040404
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon