Định nghĩa lại khái niệm về một chiếc điện thoại… thật sự di dộng

Trong khi các nhà sản xuất điện thoại lớn trên thế giới đang tăng kích thước điện thoại thì Apple lại “ngược dòng người” khi ra mắt iPhone 12 mini – chiếc smartphone nhỏ nhất, mỏng nhất, nhẹ nhất và có giá rẻ nhất trong dòng iPhone 12. Và dường như, Apple đang định nghĩa lại khái niệm về một chiếc điện thoại di dộng.

iPhone 12 mini sở hữu thiết kế nhỏ nhắn
iPhone 12 mini sở hữu thiết kế nhỏ nhắn.

Nhiều người bảo rằng Apple của Tim Cook đang sống dưới cái bóng to lớn của Steve Jobs. Bởi lẽ trong năm nay, Tim Cook không chỉ đem phong cách thiết kế iPhone 4 dưới thời Steve Jobs lên iPhone 12 Series, mà còn áp dụng khái niệm: Smartphone là phải mỏng nhẹ, phải nhỏ gọn bằng việc ra mắt iPhone 12 mini.

Nghĩ tích cực lên một xíu nào, Tim Cook không phải đang sống dưới cái bóng của người tiền nhiệm, mà đó là sự tôn trọng và tin tưởng những gì Steve Jobs đã nói cách đây nhiều năm về trước. Điều đó không hề sai một chút nào, khi cá nhân mình cũng như nhiều chuyên gia công nghệ đều đánh giá cao iPhone 12 mini – sở hữu tổng thể gọn gàng nhưng có đầy đủ công nghệ tiên tiến.

iPhone 12 mini đã đủ mang đến trải nghiệm tiện lợi rồi
iPhone 12 mini đã đủ mang đến trải nghiệm tiện lợi rồi.

Dự rằng trong năm sau, thiết kế smartphone sẽ nhỏ gọn hơn, gần gũi và thân thiện hơn với người dùng. Mình đang rất mong chờ điều đó đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968040404
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon