Hồi sinh phong cách thiết kế thời Steve Jobs từ thế hệ iPhone 12 Series

Một trong những cú hit lớn nhất trong năm nay chính là việc Apple tung ra dòng điện thoại cao cấp nhất – iPhone 12 Series với thiết kế đổi mới hoàn toàn so với phong cách bo cong cạnh bên được duy trì trong gần nửa thập kỉ qua. Tuy nhiên ý kiến từ mình và một số reviewer khác thì đây không phải là một thiết kế mới mẻ vì Steve Jobs – cựu CEO của Apple đã từng mang lên thế hệ iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s.

Thiết kế tổng thể của iPhone 12 Pro Max
Thiết kế tổng thể của iPhone 12 Pro Max.

Cả 4 chiếc iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone Pro và iPhone 12 Pro Max đều sở hữu thiết kế vuông vức huyền thoại. Hơn nửa thế kỉ trước, phong cách thiết kế này từng làm mưa làm gió trên thị trường và dù cho thời gian có trôi qua, thiết kế mạnh mẽ này vẫn còn thịnh hành, vẫn được Apple sử dụng và vẫn được người dùng đón nhận.

Góc máy được gia công vuông vức toát lên sức hút khi cầm nắm trên tay
Góc máy được gia công vuông vức toát lên sức hút khi cầm nắm trên tay.

Không biết với các bạn thế nào chứ cá nhân mình thấy thiết kế này vẫn mang đến trải nghiệm khó quên. Mình đã sử dụng iPhone 12 Pro Max được hơn một tuần và thấy rằng, chiếc máy không quá cấn và làm đau tay. Khi sử dụng một tay, kích thước máy to và cạnh vuông nên mình hơi khó sử dụng một xíu. Về vấn đề này, bạn có thể sử dụng những phiên bản nhỏ gọn hơn như iPhone 12 mini, iPhone 12 tiêu chuẩn.

Nhờ có viền cạnh vuông vức bóng loáng đã giúp các siêu phẩm dòng iPhone 12 Series nổi bật và toát lên vẻ cao cấp, hiện đại. iPhone 12 Series là một bước tiến lớn trong năm nay và cá nhân mình đánh giá cao điều này từ Apple.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968040404
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon chat-active-icon chat-active-icon